Đèn Sắt Trang Trí Dành Cho Nhà Hàng Khách Sạn

Thiết bị nhà hàng khách sạn luôn đóng vai trò quan trọng, quyết định đến thái độ và mức độ hài lòng của khách hàng đối với chất lượng phục vụ của nhà hàng khách sạn. Nếu quá chú trọng vào nội dung mà bỏ qua hình thức, bộ mặt, nét mỹ quan và ấn tượng đầu tiên thì dễ làm người ta quên mất khách sạn, nhà hàng của bạn rồi. Vì vậy việc đầu tư thiết bị nhà hàng khách sạn hiện nay rất chú trọng đến dụng cụ, thiết bị trang trí như: dụng cụ tiền sảnh, đèn chùm trang trí, đèn sắt trang trí, thảm trải sàn,..

Xu hướng trang trí nhà hàng khách sạn?

Xu hướng không gian nội thất sang trọng, hiện đại là sự ra đời của các thiết kế về đèn sắt trang trí. Với đa dạng kiểu dáng, độc đáo, sáng tạo, ấn tượng, lạ mắt. Không đơn thuần chỉ là mục đích chiếu sáng mà còn có tác dụng làm đẹp, tạo nét thẩm mỹ lạ mắt. Chỉ với một chiếc đèn sắt làm gian phòng trở nên ấm cúng, trang nhã và sang trọng hơn. Đèn sắt là vật dụng có thể dễ dàng treo lên trần, tường nhà, đặt trên bàn hay ở các góc phòng, cầu thang rất tiện lợi mà không chiếm diện tích.

đèn sắt trang trí

Đặc điểm của đèn sắt trang trí?

Đèn sắt trang trí được sơn tĩnh điện với nhiều kích thước đèn khác nhau, người thiết kế có thể khéo léo lồng ghép các hình dạng thiên nhiên như lá cây, lồng đèn, quả cầu, hình trụ,… làm cho nó lạ mắt và ấn tượng hơn. Chỉ với một vài chiếc đèn nhỏ trong phòng hoàn toàn có thể tô điểm thêm không gian sống sinh động, tạo cảm giác thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi, tạo sự ấm cúng cho bữa ăn ở nhà hàng, ở gia đình. Hiện nay các thợ thiết kế lồng ghép thêm những chi tiết bao quanh chiếc đèn, khi chiếu sáng sẽ tạo hình ảnh thú vị lên tường, lên bàn ăn,..

Vì vậy khi sắm một vài chiếc đèn thì bạn không cần phải trang trí các họa tiết, tranh ảnh lên tường phòng hay trên bàn ăn, tiết kiệm được một khoản chi phí hiệu quả. Nếu bạn có kế hoạch nâng cấp chất lượng phục vụ cũng như muốn nâng tiêu chuẩn nhà hàng khách sạn của mình bằng cách đầu tư thiết bị nhà hàng khách sạn mà bỏ qua đèn sắt trang trí thì quả là đáng tiếc. So với chi phí bạn mua mới hay bổ sung các thiết bị như: đèn chùm, thiết bị tiền sảnh, dụng cụ bàn ăn, bàn tiệc, dụng cụ bếp nhà hàng…. thì vốn bỏ ra khá nhỏ mà mang lại hiệu quả cao.

Nhà cung cấp uy tín chất lượng?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại, kiểu dáng đèn sắt trang trí với nguồn gốc xuất xứ, giá cả chênh lệch khá lớn. Vì vậy việc chọn mua được sản phẩm ưng ý là khá khó khăn, thấu hiểu được mong muốn của người tiêu dùng TNTHOSPITALITY mang đến cho bạn hơn 50 kiểu dáng đèn sắt trang trí khác nhau. Doanh nghiệp chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền của nhiều thợ thiết kế đèn nổi tiếng. Là nhà cung cấp uy tín, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, chế độ bảo hành lâu dài, có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Vì vậy trong nhiều năm xây dựng và phát triển TNTHOSPITALITY luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía quý khách hàng trên khắp cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *