Nhà hàng khách sạn, các địa điểm nghĩ dưỡng, resort mọc lên ngày càng nhiều đi kèm là vấn đề đầu tư thiết bị nhà hàng khách sạn thế nào cho cho hiệu quả luôn được quan tâm. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu và phân phối hàng loạt thiết bị nhà hàng khách sạn giá rẻ. Tuy nhiên người mua thường quá đặt nặng vấn đề giá cả và “ham rẻ” nên dễ mua phải những thiết bị kém chất lượng dẫn đến nhanh hư hỏng và ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ.

Tùy thuộc vào tiêu chuẩn của nhà hàng, khách sạn thuộc hạng gì để có kế hoạch đầu tư trang thiết bị phù hợp. Nhưng nhìn chung các nhà hàng khách sạn thường có những thiết bị cơ bản như: thiết bị tiền sảnh, dụng cụ nhà bếp, dụng cụ bàn ăn, bàn tiệc, dụng cụ phòng khách sạn, thiết bị trang trí, thiết bị vệ sinh,.. Đối với các khách sạn quy mô lớn, 5 sao trở lên, các resort hạng sang thì các thiết bị kể trên có thể bổ sung những thiết bị theo dịch vụ mà họ có hoặc đặt mua các thiết bị chất lượng cao, hiện đại, chất liệu cao cấp,..

Để thật thuận lợi cho công việc của mình bạn hãy tham khảo thêm ở bài viết “Lời Khuyên Cho Ai Có Kế Hoạch Đầu Tư Thiết Bị Nhà Hàng Khách Sạn” để được hướng dẫn chi tiết hơn.

TNTHOSPITALITY

Còn vấn đề mà các bạn đang quan tâm ở đây chính là tìm kiếm nhà cung cấp đầy đủ các thiết bị đó với giá cả rẻ mà vẫn đảm bảo mua sản phẩm tốt. Mách ngay cho bạn một địa chỉ đang nhận được nhiều sự tin cậy của các nhà hàng khách sạn trên khắp cả nước là TNTHOSPITALITY.

Khi tìm đến cơ sở này bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như những lợi ích sau:

  • Được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dùng cho các trung tâm hội nghị tiệc cưới, nhà hàng, nhà bếp, quầy bar, khách sạn, resort, khu căn hộ cao cấp, tàu du lịch, trường dạy du lịch,..
  • Cung cấp các dịch vụ trọn gói tại nhà, các bữa tiệc ngoài trời với quy chuẩn 5 sao.
  • Các sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất, được sử dụng phổ biến trong ngành khách sạn nhà hàng, có nguồn gốc xuất xứ, sản xuất từ các thương hiệu lớn.
  • Sản phẩm ở TNTHOSPITALITY giá cả rẻ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường
  • Thời gian bảo hành lâu, chế độ ưu đãi dành cho khách hàng mới, khách hàng VIP nhiều.
  • Đã và đang nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ khách hàng trên khắp cả nước.

Để đảm bảo quá trình phục vụ của nhà hàng, khách sạn diễn ra thuận lợi, thiết bị sử dụng tốt, lâu dài, lại tiết kiệm được chi phí hiệu quả nhất thì bạn nên liên hệ với TNTHOSPITALITY để đầu tư đồng bộ tránh thiếu sót. Mặt khác khi mua thiết bị với số lượng lớn giá cả thường rẻ hơn nhiều so với mua riêng lẻ hoặc nhận được nhiều ưu đãi về chế độ bão hành, đổi trả. Các thiết bị nhà hàng khách sạn cũng chính là thước đo mà khách hàng dùng để đánh giá chất lượng phục vụ. Hãy lên kế hoạch chi tiết và nhân cơ hội tiến hành đầu tư ngay từ bây giờ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *