Thiết bị nhà hàng khách sạn là vấn đề mà hầu hết các nhà quản lý, chủ nhà hàng, khách sạn đều rất quan tâm.

Sau một ngày làm việc, học tập vất vả hay tham gia những hoạt động giải trí, trò chơi ngoài trời dưới thời tiết khô nóng thì khi về nhà việc đầu là chúng ta muốn hạ nhiệt và lao ngay vào phòng tắm để cảm thấy mát mẻ, thoải mái, sạch sẽ hơn. Khi đang cần một phòng tắm với đầy đủ vậy dụng cần thiết để vệ sinh thật tốt mà thiếu đi một trong những đồ dùng phòng tắm nào đó thì thật là bất tiện.

Đôi khi chỉ là những vật dụng đơn giản nhưng tầm ảnh hưởng thì không hề nhỏ. Chẳng hạn như phòng khách sạn của bạn chưa đầu tư đủ đồ dùng phòng tắm thì chắc chắn khách hàng sẽ đánh chất lượng phục vụ của đơn vị bạn là không tốt, thậm chí đối với những kĩ tính thì đó là quá tệ.

Sản phẩm của TNTHOSPIATLITY:

Dưới đây TNTHOSPITALITY sẽ cung cấp cho bạn những vật dụng quan trọng và phổ biến nhất để bạn dễ dàng trong việc lựa chọn cũng như tránh việc thiếu sót và góp phần tăng chất lượng dịch vụ cho khách sạn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các thiết bị nhà hàng khách sạn uy tín nhất cho rất nhiều nhà hàng khách sạn, resort 4, 5 sao và luôn nhận được phản hồi tích cực từ quý khách hàng.

Thiết bị nhà hàng khách sạn

Thảm chống trượt 

Có thể nói là vật dụng đầu tiên mà tất cả chúng ta khi bước vào phòng tắm đều tiếp xúc với nó đầu tiên. Cứ thử nghĩ nếu không có khi bất cẩn bạn trượt té ngay khi mở cửa vào phòng thì hậu quả thật tồi tệ. Không chỉ có chức năng chống trượt mà trước khi bạn bước ra từ phòng tắm, thảm này cũng giúp bạn hạn chế lượng nước đưa ra khỏi phòng nhiều hơn.

Bình đựng xà phòng

Thường là vật dụng nhỏ được treo hoặc đính lên tường, nó không thể thiếu trong phòng tắm cho dù là phòng tắm khách sạn hay phòng tắm ở gia đình bạn. Sẽ có khách hàng có thói quen sử dụng miếng xà phòng rửa tay, thử tưởng tưởng xem nếu khách sạn của bạn không có vật dụng nhỏ bé này thì thật là bừa bộn, mất vệ sinh. Khách sạn của bạn còn thiếu nó không? hãy đầu tư ngay kẻo quá trể nhé.

Khăn tắm khách sạn hộp đựng giấy

Chính là vật thường gắn bó với chúng ta nhất sau khi tắm hay sau khi vệ sinh. Chắc hẳn đây là dụng cụ cơ bản trong thiết bị nhà hàng khách sạn nên hầu như sẽ không có khách sạn nào thiếu. Tuy nhiên chất lượng khăn tắm và giấy vệ sinh ảnh hưởng trực tiếp đến da của người dùng nên lúc lựa chọn bạn phải đánh giá thật kĩ càng để không gây ra hậu quả như dị ứng với da sẽ mất điểm ngay trong mắt khách hàng của mình.

Máy sấy tay

Có thế không có đối với những khách sạn cỡ nhỏ và tiêu chuẩn không cao, nhưng bạn bỏ vốn đầu tư vào nó thì hiệu quả thật ấn tượng đấy nhé. Đối với những khách hàng khó tính thì có thể họ không thích mang nước, hơi ẩm từ phòng tắm ra ngoài nên máy sấy tay là điều rất cần thiết. Để nâng cao hiệu quả và chất lượng phục vụ, nâng cao tầm phát triển và quy mô khách sạn, nhà hàng thì sắm thêm máy sấy tay chính là lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn.

Hãy kiểm tra lại xem thiết bị nhà hàng khách sạn hiện có của mình đã đầy đủ và đảm bảo chất lượng chưa? Hạn chế tối đa chất lượng phục vụ bị ảnh hưởng bởi những vấn đề này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *