Thiết bị nhà hàng khách sạn bao gồm: dụng cụ nhà hàng, dụng cụ bàn tiệc, hội nghị, thiết bị buồng phòng, tiền sảnh, thiết bị trang trí, vệ sinh,…

Các hoạt động và dịch vụ chính của một nhà hàng, khách sạn, resort chủ yếu là dịch vụ ăn uống, nghỉ dưỡng (phòng khách sạn), dịch vụ giải trí (bar, tiệc trà,…). Hiện nay các dự án đều xây dựng và phát triển theo xu hướng nhà hàng kết hợp khách sạn. Vì thế việc đầu tư trang thiết bị cho nhà hàng, đồ dùng phòng khách sạn mất khá nhiều thời gian.

đồ dùng phòng khách sạn

Đồ dùng phòng ngủ:

Đồ dùng phòng khách sạn cơ bản không đơn giản là những vật dụng cần thiết mà nó còn dùng để dánh giá chất lượng, dịch vụ của khách sạn đó ra sao. Những vật dụng cần cung cấp cho bộ phần buồng phòng thường có hai phần chính đó là phòng ngủ và phòng tắm. Chúng ta cùng tìm hiểu những đồ dùng cần thiết dành cho hai phòng này nhé.

Phòng ngủ của khách sạn không đơn thuần chỉ là một nơi nghỉ dưỡng dành cho khách hàng. Đây còn là nơi thể hiện phong cách, sự đẳng cấp và tạo ra sự khác biệt của khách sạn với các khách sạn khác. Những đồ dùng cần thiết trong phòng ngủ bao gồm: cây treo quần áo, tủ quần áo, giường gấp, điện thoại bàn, … Và những đồ dùng buồng phòng khách sạn không thể thiếu đó chính là: đồng hồ để bàn, thùng rác để phòng, khay để bánh kẹo,… Những vật dụng này tạo cho phòng ngủ một vẻ đẹp sang trọng và tạo phong cách riêng cho mỗi khách sạn.

Đồ dùng phòng tắm:

Còn những đồ dùng phòng khách sạn có trong phòng tắm thì sao? Những thiết bị và dụng cụ không thể thiếu trong phòng tắm, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản của khách hàng như là: dầu gội, sữa tắm, lược chải đầu, kem đánh răng, móc treo quần áo, khay để khăn, khay xà phồng, hộp khăn giấy, hộp đựng giấy vệ sinh, bình xịt nước rửa tay,… Những vật dụng này có nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau giúp cho phòng tắm biến thành một không gian riêng dành cho khách hàng của khách sạn.

Nhiều khách sạn hướng tới cho mình sự chuyên nghiệp và đẳng cấp chính vì thế họ trang bị cho nhân viên tiếp tân rất nhiều những dụng cụ cần thiết cho công việc. Một số thiết bị nhà hàng khách sạn cần thiết trong công việc của họ như: xe đẩy hành lý,… Còn nhân viên buồng phòng sẽ được trang bị một số vật dụng như: xe chở đồ bản, bộ dụng cụ vệ sinh buồng phòng, xe đẩy dọn phòng,…

Nhà cung cấp đồ dùng khách sạn uy tín chất lượng?

Với yêu cầu về chất lượng, tiêu chuẩn nhà hàng khách sạn hay mức độ phục vụ mà các chủ cơ sở, quản lý đều đẩy mạnh việc đầu tư đồng bộ đồ dùng khách sạn chất lượng.

Nhận thấy nhu cầu cũng như các vấn đề đặt ra của khách hàng, TNT HOSPITALITY đã và đang cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Là nhà cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn có uy tín, sản phẩm giá rẻ, độ bền cao. Đặc biệt là các chế độ ưu đãi, chăm sóc khách hàng rất tốt. Đó là những lý giải vì sao chúng tôi dành được sự hài lòng của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *