Khi quyết định đầu tư phát triển một nhà hàng khách sạn bên cạnh nguồn vốn khá lớn và ổn định, bạn cần có đầu óc phán đoán, tính toán hợp lý. Có như thế bạn mới lựa chọn trang thiết bị nhà hàng khách sạn để phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng. Và chính điều đó thể hiện rằng nhà hàng khách sạn của bạn có dịch vụ tốt hơn những nhà hàng khách sạn khác. Công đoạn này sẽ không quá khó khăn khi chúng ta biết cân nhắc, tính toán và phân chia tốt thì sẽ mang lại hiệu quả mà không lãng phí tiền bạc.

thiết bị nhà hàng khách sạn

  1. Nắm rõ những đặc trưng của nhà hàng khách sạn

Trước hết là chủ nhà hàng, khách sạn bạn phải luôn nắm rõ được quy mô, phong cách đối tượng khách mục tiêu để lựa chọn thiết bị nhà hàng khách sạn cho phù hợp. Tiếp theo tìm hiểu và thu thập thông tin về nhóm khách hàng mục tiêu. Các sở thích, thói quen, nhu cầu, độ tuổi và phong cách của họ. Vì suy cho cùng mục đích của bạn là nhắm vào việc làm hài lòng, tạo ra một dịch vụ tốt nhất có thể để mang đến cho khách hàng.

  1. Thống kê những thiết bị, dụng cụ cần thiết

Với danh sách đã liệt kê có thể sẽ làm bạn choáng váng vì số lượng rất lớn. Tuy nhiên khi hiểu rõ được những đặc điểm và dịch vụ chính của nhà hàng khách sạn thì bạn sẽ dễ dãng hơn.

Đầu tiên bạn nên phân ra nhóm thiết bị nhà hàng khách sạn theo mục đích như: nhà hàng, tiệc, hội nghị, phòng khách sạn, thiết bị quản lý, vệ sinh, trang trí,… Rồi xây dựng sơ đồ dạng cây. Những thiết bị nào quan trọng, cần thiết thì cần lưu ý nhất. Sau đó là những dụng cụ phụ và cân nhắc xem có nên đầu tư không. Làm được như vậy đảm bảo bạn tránh được thiếu sót và không tốn quá nhiều thời gian. Hơn nữa chi phí bỏ ra nằm trong kiểm soát của mình và không phung phí cho các thiết bị không cần thiết.

thiết bị nhà hàng khách sạn

  1. Tìm nhà cung cấp uy tín

Sau khi đã liệt kê đầy đủ danh sách các thiết bị cần mua thì việc quan trọng tiếp theo là tìm nhà cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn. Lưu ý về chất lượng sản phẩm, thương hiệu uy tín. Nên kiểm tra xem thiết bị hoạt động có tốt hay không. Sau khi mua hàng xảy ra vấn đề như bị hư hỏng, sản phẩm bị lỗi kỹ thuật thì sẽ xử lý như thế nào?  Đương nhiên là bạn cũng phải luôn đưa ra thỏa thuận cho việc đổi trả sau khi mua mà trang thiết bị có vấn đề.

  1. Xu hướng lựa chọn trang thiết bị thông minh

Nếu như những thiết bị nhà hàng khách sạn không thể thiếu như ở nhà hàng là bếp nướng đa năng, tủ lạnh , bàn ghế, các dụng cụ nhà bếp,… Với khách sạn là giường ngủ, máy lạnh, tủ quần áo,… Thì hiện nay các nhà hàng, khách sạn còn chú trọng đưa vào các hệ thống dịch vụ thông minh như: menu điện tử, QR Order,… Tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhà hàng khách sạn.

Vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên, chi phí quảng cáo, tiết kiệm thời gian và nâng tính chuyên nghiệp, hiện đại của nhà hàng khách sạn. Cải thiện được vấn đề trở ngại trong ngôn ngữ giữa khách hàng với nhân viên.

Hiện nay thiết bị nhà hàng khách sạn với xu hướng hiện đại hóa mạnh mẽ. Vì vậy việc trang bị các dụng cụ, thiết bị thông minh là điều tất yếu. Dựa vào những tiêu chí cơ bản trên bạn cảm thấy khả năng tính toán hay tình trạng thiết bị nhà hàng khách sạn của mình đang nằm ở mức độ nào? Cần cải tiến hay bổ sung gì thêm không? Hoặc bạn hãy liên hệ với TNT HOSPITALITY để được hướng dẫn cụ thể và đầu tư nhanh chóng hiệu quả nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *