Thiết bị nhà hàng khách sạn đóng góp một phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng và làm hài lòng khách hàng khi đến nhà hàng, khách sạn hay trung tâm tiệc hội nghị nào đó. Việc có tiếp tục sử dụng dịch vụ ở cơ sở của bạn cho những lần sau hay không? Nó quyết định trực tiếp đến vấn đề sinh tồn và phát triển của cả một doanh nghiệp.

Hiện nay việc trang bị các dụng cụ, vật dụng hay đồ dùng không chỉ tập trung ở số lượng, chất lượng mà nó còn phải đảm bảo mặt mỹ quan, thẩm mỹ cao. Các nhà hàng khách sạn lớn thường có xu hướng đầu tư các thiết bị nhà hàng khách sạn trang trí độc đáo, ấn tượng để tạo phong cách riêng. Mà điển hình là các loại dèn Led trang trí đang được họ cực kỳ quan tâm.

Đèn Led trang trí có đặc điểm gì?

Kích thước nhỏ gọn, màu sắc đa dạng, dễ dàng phối hợp với kiến trúc không gian đã khiến cho đèn led trở thành sản phẩm điện được nhiều nhà hàng và khách sạn ưa chuộng trong việc trang trí không gian của mình. Và trong số đó nổi bật nhất là các loại đèn led như: Đèn led dây, đèn led sao băng, đèn led lưới,… có thể nói những sản phẩm này đã trở thành một ứng dụng riêng biệt và ngày càng quan trọng trong xã hội hiện nay. Hơn 80% các công trình điện ngoài trời hiện nay đều là ứng dụng của đèn led.

Vì sao đèn led lại được ứng dụng rộng rãi như thế, và trong không gian nhà hàng và khách sạn, chúng có ý nghĩa như thế nào? Có nên sử dụng cho thiết bị nhà hàng khách sạn  không? Bài viết sau đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về điều đó.

thiết bị nhà hàng khách sạn đèn led trang trí

  1. Đèn Led – sản phẩm tiết kiệm điện hoàn hảo nhất hiện nay.

Nói đến chiếu sáng mà không gây hao phí năng lượng điện thì chắc chắn bạn phải nhắc đến đèn Led. Nếu như bạn biết rằng một bóng đèn sợi tóc chỉ có khả năng chuyển hóa 20% lượng điện năng tiêu thụ được thành ánh sáng còn 80% là dùng để tỏa nhiệt thì tin rằng bất cứ ai cũng sẽ không hài lòng với hiệu suất này. Và hiển nhiên dùng đèn sợi tóc để trang trí ngoài trời cũng sẽ là một sự lãng phí khủng khiếp. Còn đèn huỳnh quang cũng chỉ có khả năng chuyển hóa 30 – 35% lượng điện năng thành ánh sáng mà thôi.

Nhưng với đèn Led con số là 75%, đây thật sự là sự tiết kiệm đáng kể. Như vậy kể cả khi chúng ta dùng đèn led vào việc trang trí ngoài trời đi nữa thì đèn led vẫn tiêu thụ ít điện năng hơn các sản phẩm khác gấp nhiều lần.

  1. Đèn Led và ứng dụng trang trí trong nhà hàng khách sạn.

Hiện nay thiết bị nhà hàng khách sạn không thể thiếu đó chính là đền Led. Với một không gian rộng thì đòi hỏi khả năng chiếu sáng phải tốt mà đảm bảo tiết kiệm tối đa mức năng lượng nhất. Chính vì thế đầu tư đèn Led là một lựa chọn thông minh nhất.

thiết bị nhà hàng khách sạn

Không phủ nhận rằng kể từ khi đèn Led ra đời, các nhà hàng và khách sạn đã trở thành những tâm điểm chú ý nổi bật vào ban đêm. Không còn là những kiến trúc mờ nhạt dưới ánh đèn đường mờ nhạt mà thay vào đó là những không gian đầy rực rỡ và lộng lẫy hơn bao giờ hết.

Với những đèn Led dây nhiều màu dễ dàng uốn lượn, các nhà hàng dễ dàng tận dụng được các cảnh vật xung quanh như: tường, hàng rào, cây cối để trang trí cho khuôn viên của mình thêm rực rỡ.

Bên canh đó còn có nhiều sản  phẩm đèn Led khác trong cụm thiết bị nhà hàng khách sạn cũng được ứng dụng trong việc trang trí này. Như vậy có thể thấy được rằng đèn led đối với việc trang trí trong nhà hàng và khách sạn đã trở thành một tiêu chuẩn không thể thiếu.

Cần lưu ý:

Tuy nhiên trước khi đầu tư một số lượng lớn đèn Led cho nhà hàng, khách sạn của mình bạn nên lập kế hoạch rõ ràng. Thống kê đầy đủ các không gian, vị trí cần lắp đặt đèn Led rồi mới lựa chọn, như thế sẽ phù hợp hơn. Cũng chính là do chủng loại đèn Led khá phong phú, đa dạng nên việc trùng lặp hay kiểu dáng, công suất không phù hợp với vị trí lắp đặt, không gian sử dụng. đây là vấn đề mà các chủ đầu tư, người quản lý hay bộ phần trang thiết bị nhà hàng khách sạn cần lưu ý hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *