Thiết bị nhà hàng khách sạn là những vấn đề mà các nhà quản lý, chủ nhà hàng khách sạn đều đặc biệt quan tâm. Không chỉ là nhận định, cảm quan và ấn tượng ban đầu của về một nhà hàng khách sạn mà còn tác động lớn đến thái độ, mức độ hài lòng của khách hàng.

Cơ sở lựa chọn thiết bị, dụng cụ nhà hàng khách sạn:

Tùy thuộc vào quy chuẩn, quy mô và hướng phát triển, dịch vụ cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn được đánh giá tầm quan trọng khác nhau. Với xu hướng phát triển chung của ngành du lịch, dịch vụ thì các hoạt động giải trí, nghỉ dưỡng, ăn uống sẽ kết hợp với nhau. Vì vậy chủ cơ sở luôn đặc biệt quan tâm đến việc mua sắm trang thiết bị phù hợp cho các hoạt động.

cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn

Hầu như ai cũng mong muốn mua được sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành tốt. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng mà hàng loạt các doanh nghiệp, đại lý, cơ sở cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn mọc lên.

Giá rẻ nhưng nó có đi cùng với chất lượng không? Hay “ tiền nào của đó” là vấn đề lo ngại của rất nhiều nhà hàng, khách sạn. Những năm trở lại đây thị trường nổi trội một số nhà cung cấp lớn và được đánh giá cao như Tân Ngọc Toàn. Cung cấp các dịch vụ uy tín cùng các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dùng trong Trung Tâm Hội Nghị -Tiệc Cưới, Nhà Hàng – Khách Sạn.

Vậy khi bạn tìm mua thiết bị nhà hàng khách sạn ở TNT HOSPITALITY sẽ nhận được gì?

  • Tân Ngọc Toàn luôn mang đến sự yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi phân phối.
  • Các thiết bị, dụng cụ của chúng tôi có giá thành rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho các nhà hàng, khách sạn.
  • Thường xuyên có những ưu đãi và chương trình khuyến mãi đối với khách hàng cũng như các đại lý, cơ sở nhỏ lẻ quen thuộc.
  • Cam kết đổi trả hàng miễn phí nếu máy gặp sự cố do lỗi kỹ thuật trong những ngày đầu tiên kể từ ngày mua hàng.
  • Thiết bị nhà hàng khách sạn do Tân Ngọc Toàn cung cấp rất đa dạng về mẫu mã, luôn cập nhật những dòng máy đời mới với chính sách giá cả hợp lý nhất trên thị trường.
  • Đội ngũ giao hàng nhanh chóng miễn phí thuận tiện cho mọi khách hàng dù bạn ở đâu.
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hiểu rõ về sản phẩm mà khách hàng đang có nhu cầu.

cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn

Với những lợi ích nhận được khi mua sản phẩm ở TNT HOSPITALITY thì chắc hẳn bạn đã yên tâm và thoải mái hơn khi đầu tư bất kỳ một thiết bị nhà hàng khách sạn nào. Từ trước đến nay đây là một trong những doanh nghiệp hợp tác với nhiều nhà hàng, khách sạn, resort lớn mà luôn nhận được sự hài lòng từ họ.

Phương thức liên hệ:

Nếu bạn còn băn khoăn hay cần tìm hiểu thêm giá cả, thông tin thì bạn có thể ghé thăm website của chúng tôi hoặc tìm đến địa chỉ cơ sở cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn nhé. Và đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể nhé.

Địa chỉ: 33 Đường D3, Phường 25 , Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0911667779  hoặc 0911667789

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *