Bạn có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, khách sạn nhưng bạn đang phân vân không biết xu hướng thiết kế nhà hàng hiện nay như thế nào và thiết bị nhà hàng khách sạn nào phù hợp với bạn?

Thiết kế nhà hàng, khách sạn đẹp đúng hướng đi của thời đại và đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách hàng sẽ góp phần thành công trong hoạt động kinh doanh nhà hàng của bạn. Hiện nay, có rất nhiều xu hướng mới và ưa chuộng như phong cách cổ điển, phong cách hiện đại và nhà hàng Nhật được xây dựng khá nhiều.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được các xu hướng đang thịnh hành và các thiết bị nhà hàng khách sạn nên thiết kế như thế nào nhé.

  1. Xu hướng cổ điển

thiết bị nhà hàng khách sạn

Để tạo ra nhà hàng xu hướng cổ điển thì việc sử dụng trần và tường gỗ kết hợp với rèm cửa là một trong những phương  pháp được ưa chuộng  và thành công nhất hiện nay. Bên cạnh đó thì việc sử dụng gỗ để ốp trần và tường cách điệu đi kèm hệ thống đèn âm trần hiện đại mang đến cho thực khách những cảm giác lạ lẫm thích thú mà sang trọng.

Việc sử dụng các thiết bị nhà hàng khách sạn trang trí như đèn chùm và trần thạch cao, rèm cửa đi kèm khăn trải bàn mang lại vẻ quyến rũ, nhẹ nhàng, nhưng đầy sang trọng . Cùng bàn ghế cổ điển sẽ đem đến cho thực khách một không gian hoàn toàn mới và cổ kính. Bạn có thể tạo  thêm sự lãng mạn cho nhà hàng của bạn bằng cách sử dụng tông màu vàng cam của ánh đèn cùng với một chiếc đèn lớn.

  1. Nhà hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại

Xu hướng thiết kế nhà hàng, khách sạn theo phong cách hiện đại này luôn là một trong những sự lựa chọn khó nhất bởi phong cách này rất được ưa chuộng và  phù hợp với mọi đối tượng. Do đó khi bạn xác định bạn đi theo phong cách này thì bạn cần phải có  tâm lý vững trước thị trường khốc liệt này.

Với phong cách này bạn cần chú ý nhiều nhất đến bày trí thiết bị nhà hàng khách sạn sao cho thật trẻ trung. Bạn có thể sử dụng ánh sáng và màu sắc mát mẻ sẽ mang lại cho thực khách một cảm giác thoải mái và thích thú khi sử dụng những món ăn ngon trong nhà hàng của bạn. Bên cạnh đó tùy thuộc vào đối tượng mà bạn phân vùng mà thể hiện những điểm ưu riêng biệt của bạn

thiết bị nhà hàng khách sạn

  1. Thiết kế nhà hàng theo phong cách Nhật Bản

Nhà hàng thiết kế kiểu Nhật đang lên ngôi trong thị trường ẩm thực Việt với rất nhiều món ăn vô cùng ngon miệng và hấp dẫn như Sushi  và những món ăn truyền thống của đất nước mặt trời mọc này.

  • Trong cách thiết kế nhà hàng Nhật Bản thì chất liệu gỗ cho thiết kế sẽ mang đến cho thực khác những cái nhìn chân thật nhất của tinh hoa ẩm thực Nhật
  • Trong thiết kế theo phong cách Nhật Bản thường sử dụng thêm các thiết bị nhà hàng khách sạn như: tranh giấy gió nghệ thuật, đèn led âm trần ,đèn lồng trang trí, các thanh gỗ ốp veneer… khiến cho không gian đậm chất Nhật
  • Khu vực ăn uống đều sử dụng gam màu trầm làm chủ đạo giúp cho nhà hàng mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, tạo nên sức hấp dẫn , lôi cuốn mọi tầng lớp khách hàng khi tới đây. Không chỉ vậy nội thất nhà hàng cần sử dụng những chất liệu dễ lau chui dọn dẹp để tiết kiệm thời gian cũng như thực khách thoải mái như ở chính nhà họ vậy. Tạo nên  một thiết kế nhà hàng ăn uống đẹp mà gần gũi đầy thu hút.

thiết bị nhà hàng khách sạn

Dựa trên những gợi ý và các thiết kế, lựa chọn thiết bị nhà hàng khách sạn ở trên. Mong rằng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và lên kế hoạch kinh doanh phát triển nhà hàng, khách sạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *